Hotline

0838 72 3979

Về phim cách nhiệt NEXGARD

Nexgard dòng phim cách nhiệt cao cấp được xuất khẩu tại hơn 60 quốc gia trên thế giới

Nexgard là dòng phim cách nhiệt cao cấp trong hệ thống phim cửa sổ của công ty NEXFIL được phân phối hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Đông Nam Á điển hình là nước INDONESIA – THÁI LAN phim cách nhiệt NEXGARD được phân phối khắp cả nước và là dòng phim cách nhiệt hàng đầu được ưa chuộng nhất tại đây.

Tại thị trường phim cách nhiệt Việt Nam phim cách nhiệt NEXGARD là nhà phân phối - thi công lớn nhất cho các công ty và hệ thống các cửa hàng về phim cách nhiệt trên cả nước.

Với chất lượng đã được minh chứng tại MỸ và hơn 60 quốc gia, phim cách nhiệt NEXGARD sẽ là dòng  phim cách nhiêt có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Công ty NEXFIL được thành lập vào năm 2001. Trong suốt 16 năm qua, Nexfil đã dẫn đầu ngành công nghiệp phim cửa sổ ở nước ngoài. Quy mô mở rộng trên toàn thế giới đã thúc đẩy NEXFIL mở các chi nhánh quốc tế tại một số quốc gia điển hình như Đức, Trung Quốc và Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác tại các Châu lục. Bằng cách chiến lược định vị chính mình trên toàn cầu, NEXFIL có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả ở mọi nơi trên thế giới

giới thiệu phim cách nhiệt nexgard

Phim cách nhiệt NEXGARD ra đời khi nào?

Tại thời điểm thị trường phim cách nhiệt tại Hàn Quốc sử dụng 95% là phim nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có một lượng lớn phim cách nhiệt không đảm bảo được chất lượng. Thế nên NexGard, một thương hiệu cao cấp từ sản xuất đến phân phối dựa trên dịch vụ trực tiếp của NEXFIL, hứa hẹn sẽ làm hết sức mình để tạo sự hài lòng và ấn tượng cho khách hàng. Từ khi ra đời NEXGARD phát triển 1 cách nhanh chóng và mạnh mẽ và chiếm phần lớn thị phần tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trong các châu lục.

giới thiệu phim cách nhiệt nexgard
 

Phim cách nhiệt NexGard được xuất khẩu từ khi nào?

Phim cách nhiệt NexGard đã được đưa ra lần đầu tiên ở nước ngoài vào năm 2011 và đã được công nhận là sản phẩm chất lượng cao nhất trong số đánh giá của các chuyên gia về xe tại mỗi quốc gia. NEXGARD đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường nước ngoài với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội.

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG